哈希定位胆源码出售(www.hx198.vip):Bố mẹ mua cừu để giết thịt, con trai xin giữ làm thú cưng

扑克三公大吃小怎么玩www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Chị Zhou (sống tại tỉnh Giang Tô), mẹ cậu bé, kể rằng ban đầu, vợ chồng chị mua cả con cừu với giá 1.800 nhân dân tệ (260 USD) về với ý định giết thịt. Con vật được đặt mua ở khu chợ địa phương và người bán vận chuyển đến tận nhà sau đó.

Tuy nhiên, khi con trai chị phát hiện ra con cừu cùng ý định giết thịt của bố mẹ, em muốn phụ huynh thay đổi ý định, theo South China Morning Post.

"Thằng bé van xin chúng tôi: 'Xin đừng giết con cừu tội nghiệp này, nó là một con vật đang sống'", người mẹ kể.

Vợ chồng Zhou không ngờ con trai lại kiên quyết phản đối việc giết cừu đến vậy. Cuối cùng, cả hai quyết định thuận theo ý con, giữ con vật lại. Ban đầu, chú cừu không thoải mái khi ở ngôi nhà mới, từng vài lần tìm cách bỏ chạy và cáu kỉnh khi có người đến quá gần.

"Mỗi khi mẹ tôi đến gần con cừu, nó lại cố gắng húc vào người bà. Nhưng khi con trai tôi chạm tay vào, con vật lại trở nên ngoan ngoãn", Zhou cho hay.

Sự lương thiện của cậu bé nhận được nhiều lời khen trên mạng.

,

哈希定位胆源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Trong video được mẹ ghi lại, cậu bé cho thú cưng mới ăn cỏ, vỗ nhẹ đầu con vật và cùng nhau đi dạo những đoạn đường ngắn. Câu chuyện về cậu bé cũng nhận được nhiều lời tán dương của những người yêu động vật.

"Thật là một cậu bé có trái tim vàng", một người bình luận.

"Ông bố và bà mẹ cũng rất tuyệt vời khi đã bảo vệ lòng tốt và tình yêu của cậu bé", một người khác viết.

Một dân mạng cho biết cô từng thử làm điều tương tự cậu bé khi còn nhỏ: "Khi còn bé, tôi xin mẹ không giết thịt một con gà bà mua nhưng mẹ chẳng quan tâm đến điều đó chút nào".

Cuối tháng 8, câu chuyện về tình yêu của người phụ nữ họ Chen (đến từ Đông Quan, tỉnh Quảng Đông) dành cho chó cưng cũng khiến nhiều người cảm động. Cô đã tự lái xe hơn 1.400 km đến Thượng Hải để tìm nơi chữa bệnh cho người bạn 4 chân.

Theo chia sẻ của người này, chú chó 5 tuổi tên Qiuqiu của cô bị liệt và bác sĩ thú y ở địa phương đã từ chối chữa trị cho nó. Sức khỏe của Qiuqiu cũng gặp nhiều vấn đề ngay từ nhỏ.

Nhờ sự tận tâm của người chủ, chú chó đã được các bác sĩ thú y ở Thượng Hải tiếp nhận và dần có chuyển biến tích cực.