约搏以太坊单双博彩:Danh ca Ngọc Sơn: ‘Nàng thơ trong 'Vầng trăng cô đơn' chính là Lý Nhã Kỳ’

Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nhiều người tiếc nuối khi danh ca Ngọc Sơn một mình lẻ bóng và tiết lộ sẽ không lập gia đình. Tuy nhiên mới đây khi nghe tin Lý Nhã Kỳ chính là 'nàng thơ' trong nhạc phẩm nổi tiếng Vầng trăng cô đơn của anh nhiều người không khỏi bất ngờ.

Danh ca Ngọc Sơn hội ngộ cùng Lý Nhã Kỳ

“Trong Vầng trăng cô đơn, Lý Nhã Kỳ là nàng thơ như một cái gì đó lãng mạn trong tôi. Chứ ngoài đời bây giờ tôi làm gì có nàng thơ nào, tôi 'ế' mà”- nam danh ca hài hước trải lòng.

Mới đây, trên trang facebook, danh ca Ngọc Sơn đã đăng tải đoạn clip ngắn quay lại khoảnh khắc hội ngộ Lý Nhã Kỳ trong một nhà hàng ấm cúng. Anh xúc động và hạnh phúc khi gặp lại cô em gái sau khoảng thời gian dài.

"Ngọc Sơn đi ăn với em gái Lý Nhã Kỳ - em gái tình yêu. Rất là vui, hân hạnh, xúc động. Tu lâu năm không xuống núi, em gái kêu liền xuống núi, xuống lưng chừng thôi, không dám xuống quá”- nam danh ca chia sẻ.

Trong suốt clip, cả hai thoải mái cười đùa bên nhau tình cảm.

,

约搏以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Theo tìm hiểu, Lý Nhã Kỳ và Ngọc Sơn có cơ duyên gặp gỡ từ rất nhiều năm về trước. Cả hai nhiều lần cùng tham gia gameshow, làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp, đồng hành trong những chuyến đi thiện nguyện...

Danh ca Ngọc Sơn, Lý Nhã Kỳ và các nghệ sĩ trong hoạt động thiện nguyện

Dù không thường xuyên tương tác trên mạng xã hội nhưng thực tế ngoài đời cả hai luôn ủng hộ nhau trên con đường sự nghiệp.

Chia sẻ lý do lấy hình ảnh Lý Nhã Kỳ làm nàng thơ để viết bài Vầng trăng cô đơn, danh ca Ngọc Sơn nói rằng mỗi khi viết một bài hát nào đó, anh luôn tưởng tượng và nghĩ về một hình bóng nào đó thật đẹp trong trái tim mình.

Hình ảnh ngày đầu gặp gỡ, Lý Nhã Kỳ mới từ dưới quê lên, sự hồn nhiên của mỹ nhân Việt ngày ấy vẫn còn in sâu trong ký ức của nam danh ca.

“Hình ảnh trong Vầng trăng cô đơn chính là Lý Nhã Kỳ - một người con gái xinh đẹp, đầy cá tính, giỏi giang và rất nhân từ, có chí hướng”- nam danh ca trải lòng.

Danh ca Ngọc Sơn cùng đông đảo nghệ sĩ cúng Tổ nghề