Game thủ Genshin Impact bị khóa acc 15 năm vì 'gian lận' để bỏ qua cốt truyện của tựa game

以太坊单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Không chỉ riêng trong Genshin Impact, mà bất kỳ tựa game nào cũng được phía nhà phát hành khuyến cáo không sử dụng phần mềm thứ ba, bất kể với lý do nào. Và mới đây, một game thủ đã nhận về cái kết ê chề khi tài khoản Genshin Impact của mình đã bị khóa 15 năm. Tuy nhiên, lý do khiến cho game thủ này bị khóa tài khoản lại khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ hơn bao giờ hết.

Theo đó, người chơi Genshin Impact đã sử dụng Autoclick - một phần mềm tự động nhấp chuột thay cho người chơi. Có lẽ, mọi người sẽ nghĩ game thủ này sử dụng Autoclick nhằm "gian lận" màn chơi trong game, giúp cho những nhân vật cung thủ có thể bắn nhanh hơn, từ đó gây ra được một lượng sát thương vật lý khổng lồ. Tuy nhiên, lời giải thích của game thủ này hoàn toàn khác.

,

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khi được hỏi nguyên do sử dụng Autoclick trong Genshin Impact, người này đã đáp lại một cách hôn nhiên: "Tôi sử dụng Autoclick chỉ để skip cốt truyện mà thôi". Từ đây nhiều người không khỏi bật cười và thậm chí còn hoài nghi về câu nói của game thủ này bởi vì không ai nghĩ rằng sẽ có người sử dụng phần mềm Autoclick chỉ để skip cốt truyện cả.

Việc cố chấp sử dụng phần mềm thứ ba Autoclick để rồi bị khóa tài khoản 15 năm thực chất cũng hoàn toàn dựa trên nguyên tắc của nhà phát hành. Sau trường hợp này, nhiều người tiếp tục đưa ra cảnh báo về việc sử dụng phần mềm thứ 3 trong Genshin Impact cũng như trong nhiều tựa game khác. Còn anh chàng được nhắc đến sẽ phải chịu cái kết ê chề khi đối diện sự thật hoặc phải từ bỏ tựa game này, hoặc tạo một tài khoản khác và xây dựng lại "cơ đồ" của mình.