Phỏng hỏa đốt nhà hàng vì cho rằng nhân viên phục vụ sai món

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Theo hồ sơ từ tòa án, một người đàn ông đến từ Queens đã phóng hỏa một nhà hàng ở Bangladesh, chỉ vì cho rằng quán ăn này không phục vụ đúng món anh ta đã gọi.

“Tôi rất say. Tôi đã gọi món cơm biryani gà nhưng họ không mang ra cho tôi món đó. Vì vậy, tôi đã phát điên và ném đồ ăn ra ngoài.” Choephel Norbu, 49 tuổi, nói với cảnh sát sau khi anh ta bị bắt vì nhà hàng đâm đơn tố cáo.

“Tôi đã mua một can xăng, tưới nó vào trong cửa hàng và châm lửa. Ngọn lửa bùng nên bắt cả vào người tôi.” Người đàn ông kể lại quá trình phóng hỏa và chạy khỏi hiện trường với quần áo và đôi giày cũng đang bốc cháy.

Còn theo lời kể từ nhân viên nhà hàng, Norbu đã đặt món gà từ Ittadi Garden and Grill ở Jackson Heights vào tối ngày 1 tháng 10, tuy nhiên khi được nhận món, anh ta lại khẳng định đây không phải là đồ anh ta gọi.

“Anh ta gọi món gà biriyani và những nhân viên đứng sau quầy đã nhận đơn. Nhưng khi đồ ăn được đưa ra trước mặt, anh ta lại hét lên “đây là cái gì?”, sau khi nghe nhân viên trả lời “đây là món gà biriyani của bạn”, anh ta đã ném nó vào mặt họ. Chúng tôi không biết tại sao anh ta lại ném nó vào mặt nhân viên. Chỉ là anh ta điên rồi!” Jahana Rahman, một nhân viên phục vụ tại nhà hàng, cho biết.

Từ lời nhận định của các công tố viên kết hợp với cảnh quay do camera giám sát ngoài nhà hàng thu được, nghi phạm đã tức giận quay lại nhà hàng vào khoảng 6 giờ sáng hôm sau, đứng chần chừ bên ngoài và khi quan sát không còn người xung quanh, anh ta đã đổ chất cháy vào nhà hàng thông qua lưới sắt.

Sau cùng, anh ta cúi xuống châm lửa khiến đám cháy bùng lên bất ngờ, rồi chạy đi với đôi giày và bộ quần áo cũng bị bắt lửa

Mặc dù không có ai khác bị thương ngoại trừ anh ta, nhưng đám cháy đã làm vỡ cửa kính của nhà hàng, làm hỏng thiết bị điều hòa không khí và làm hư hại một số tài sản khác với tổng thiệt hại hơn 1.500 USD (khoảng hơn 36 triệu đồng).

Trong một tuần rưỡi tiếp theo, nhóm cảnh sát và đội cứu hỏa đã hợp tác, xem xét đoạn video ghi được và gián tờ rơi truy nã Norbu, đồng thời bắt giữ anh ta chỉ trong vòng một ngày sau đó.

Vào ngày 18 tháng 10 vừa qua, người đàn ông này đã phải ra hầu tòa để chịu tội cho hành vi vi phạm hình sự của mình.

Xem thêm: Balenciaga giới thiệu chiếc ‘túi đựng khoai tây chiên’ giá hơn 43 triệu đồng