Cầu thủ Cần Thơ dọa bỏ giải hạng Nhất

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Các cầu thủ Cần Thơ ở giải hạng Nhất 2022.

Theo một cầu thủ Cần Thơ, CLB đang nợ 35% phí lót tay và lương tháng 10. "Tính ra, số tiền không lớn đến hàng trăm triệu đồng, mà chỉ còn mấy chục triệu đồng mỗi người. Nhưng bây giờ CLB chuyển tiền lót tay nhỏ giọt nên chúng tôi rất bức xúc", người này nói. "Mùa này, ban lãnh đạo đã thất hứa nhiều lần, nhưng chúng tôi vẫn thi đấu hết mình và trụ hạng sớm. Bây giờ, nếu không giải quyết dứt điểm, chúng tôi sẽ không ra Khánh Hoà thi đấu vòng cuối".

Nếu tuyên bố này trở thành sự thật, nhiều hệ lụy sẽ xảy ra với hạng Nhất 2022. Theo quy chế, nếu một đội bỏ giải, toàn bộ kết quả thi đấu của họ với các đội khác sẽ bị huỷ, bên cạnh việc bị phạt tối thiểu 300 triệu đồng và chuyển xuống thi đấu ở hạng dưới.

Điều đó đồng nghĩa với việc CAND chưa chắc lên V-League 20223. Bởi, khi đó họ sẽ bị trừ sáu điểm do thắng Cần Thơ hai lượt trận, và tụt xuống thứ hai với 34 điểm. Khánh Hoà sẽ lên dẫn đầu nhờ 36 điểm, sau khi trừ ba điểm do thắng Cần Thơ ở lượt đi. Đội xếp thứ ba Quảng Nam còn 34 điểm.

Theo lịch đấu, lượt cuối cùng Cần Thơ gặp Khánh Hoà, CAND đấu Đắk Lắk, còn Quảng Nam đối đầu Phú Thọ.

Cầu thủ Cần Thơ từng đình công hồi tháng 9/2022 vì bị nợ lương, thưởng, tiền lót tay và tiền ăn. Do không thể tìm cách giải quyết, HLV Nguyễn Việt Thắng rồi Chủ tịch Nguyễn Đắc Văn đã ra đi. Lãnh đạo đội bóng sau đó tháo gỡ bằng cách chuyển tiền lót tay và các khoản nợ trước mỗi trận đấu. Nhờ đó, các cầu thủ Cần Thơ mới quay lại thi đấu bảy trận gần đây (thắng hai, thua năm), đủ điểm trụ hạng trước một vòng đấu.

Xếp hạng trước vòng cuối giải hạng Nhất 2022.

Đức Đồng