热门标签

三公大吃小如和调整心态:Nguyễn Thùy Linh và hy vọng mới cho cầu lông Việt Nam

时间:4个月前   阅读:25

三公大吃小如和调整心态www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Thuỳ Linh vô địch Vietnam Open 2022. Ảnh: AQ

“Thùy Linh đang có sự tiến bộ đáng kể về chuyên môn. Đặc biệt, chúng tôi nhìn thấy tinh thần thi đấu khi Thùy Linh ra sân luôn rất cao, quyết chiến đến cùng còn trong kỹ thuật chuyên môn thì vận động viên này cũng giống những đàn anh, đàn chị thành danh trước đó là đã phải tích lũy rất nhiều qua mỗi giải đấu tham dự”, ông Lê Thanh Hà - Phó Vụ trưởng vụ thể thao thành tích cao 2 (Tổng cục Thể dục - Thể thao) kiêmTổng thư ký Liên đoàn cầu lông Việt Nam phân tích.

Thùy Linh được đánh giá là một tay vợt khiêm tốn. Vì thế, ngay sau khi đăng quang vô địch đơn nữ giải Việt Nam mở rộng, tay vợt xinh đẹp không quên bày tỏ cảm xúc và gửi lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ, ủng hộ mình.

Linh viết trên trang facebook cá nhân “Lời đầu tiên cháu xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các ban lãnh đạo Trung ương và địa phương Đồng Nai đã tạo điều kiện tốt nhất cho chúng cháu được tập luyện và đi thi đấu. Em xin gửi lời cảm ơn tới chuyên gia, các huấn luyện viên đội tuyển quốc gia và địa phương đã đồng hành và ủng hộ em trong suốt thời gian qua. Gửi lời cảm ơn tới tất cả các đồng đội đã luôn đứng phía sau giúp đỡ và ủng hộ cho tôi. Gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ và nhà đồng tài trợ đã đồng hành cùng mình trong tất cả các giải đấu. Gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ thể thao ở trong nước và quốc tế đã ủng hộ cho mình rất nhiều, đây là động lực rất lớn đối với mình...”.

Thứ hạng thế giới mới nhất mà Thùy Linh có được sau khi vô địch giải đấu tại Việt Nam là 56 (Liên đoàn cầu lông quốc tế - BWF công bố ngày 4.10). Ít nhiều, đây là sự khích lệ lớn cho tay vợt của cầu lông Đồng Nai vì cô có thêm động lực chuẩn bị cho các giải tiếp theo nhằm tới gần hơn với mục tiêu lọt vào top 50 thế giới.

,

usdt接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Cầu lông Việt Nam từng có Nguyễn Tiến Minh được cả thế giới biết đến khi giành nhiều ngôi vô địch quốc tế và luôn đứng trong hạng 7 thế giới nhiều năm. Tiếp sau Tiến Minh, bà xã của tay vợt này là Vũ Thị Trang từng ở thứ hạng top 50 thế giới. Bây giờ, Thùy Linh đang được đánh giá là người triển vọng nhất của cầu lông Việt Nam trên đấu trường quốc tế. “Với mỗi vận động viên, việc gia tăng thành tích luôn từ việc được thi đấu nhiều giải. Từ đó, sự tích lũy chuyên môn và tự tin hơn trong tinh thần thi đấu luôn hữu ích khi đối mặt với các vận động viên nước ngoài”, ông Khoa Trung Kiên - Phụ trách bộ môn cầu lông (Tổng cục Thể dục - Thể thao) phân tích.

Tính riêng năm 2022, từ đầu năm đến nay, Thùy Linh là tay vợt dự nhiều giải quốc tế nhất. Sau SEA Games 31, cô đã có mặt ở các giải đấu tại Singapore, Đài Bắc Trung Hoa, giải đấu tại Bỉ và Vietnam Open 2022. Đáng kể nhất, Thùy Linh vô địch đơn nữ tại Bỉ và giải Vietnam Open 2022. Chiến thắng ở Việt Nam là động lực để cô tiếp tục lên đường trong tuần tới, dự giải tại Australia và New Zealand (tại giải ở Australia, Thùy Linh được chọn làm hạt giống đơn nữ số một còn giải ở New Zealand cô là hạt giống đơn nữ số hai).

Trên thực tế, Thùy Linh đang thành công nhiều trong hệ thống các giải thuộc cấp độ International Challenge hay International Series nghĩa là cấp độ chuyên môn ở mức vừa, phù hợp cho việc cọ xát, tích lũy điểm cá nhân để gia tăng thứ hạng. Giải Vietnam Open nằm trong hệ thống Super Tour 100 của BWF có chuyên môn cao hơn. Tuy nhiên, giới chuyên môn nhìn nhận, chỉ khi Thùy Linh liên tục tham dự giải thuộc hệ thống Super Tour 500, 750 hay 1000 và đạt được các thứ hạng thành tích thì khi đó giá trị sẽ được nâng tầm thực chất. Về điều này, Nguyễn Tiến Minh từng làm rất tốt và thành công trong giai đoạn đỉnh cao phong độ nên việc duy trì thường xuyên thứ hạng trong top 10 thế giới và có suất dự Olympic trực tiếp là không khó khăn.

Trong sự nghiệp, Thùy Linh đã dự các giải vô địch thế giới năm 2021, 2022 cùng việc thi đấu Olympic Tokyo (Nhật Bản) 2020 nên cô hiểu được tính chất chuyên môn khi thi đấu với các tay vợt chuyên nghiệp quốc tế hàng đầu.

“Dự nhiều giải hay không cũng phải tùy thuộc theo nguồn lực về kinh phí. Đơn cử, đội tuyển quốc gia chỉ đủ kinh phí đăng ký vận động viên dự giải theo thi đấu cấp đội tuyển. Những lần đi nước ngoài vừa qua của Thùy Linh đã được sự đồng hành rất lớn của đơn vị chủ quản Đồng Nai nên vận động viên đã được thêm cơ hội tích lũy cho bản thân” - ông Lê Thanh Hà trao đổi thêm.

,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:usdt官网(www.trc20.vip):Cầu thủ Học viện Nutifood và Tây Ninh xô xát ở giải hạng Ba quốc gia

下一篇:ug环球官网(www.ugbet.us):《街头霸王6》玩家捏人太逆天!牛鬼蛇神齐现身

网友评论