热门标签

皇冠备用网址:LMHT: Khi nào chế độ Đột Kích Nhà Chính trở lại?

时间:3个月前   阅读:20

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Game thủ LMHT đang rất tò mò về sự quay trở lại của Đột Kích Nhà Chính - Một trong những chế độ chơi được yêu thích nhất.

Bên cạnh URF hay Sách Phép Tối Thượng thì Đột Kích Nhà Chính cũng là một trong những chế độ luân phiên được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại khi người chơi có thể đắm chìm vào những trận chiến nảy lửa với nhiều nhiệm vụ khác nhau để giành chiến thắng. Đặc biệt hơn, Sách Phép Tối Thượng còn đem đến cho người chơi những món trang bị đã bị xóa từ lâu, giúp họ có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với việc Sách Phép Tối Thượng xuất hiện trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 và URF quay trở lại trong Hoa Linh Lục Địa, người chơi đang rất mong chờ về sự quay trở lại của Sách Phép Tối Thượng khi chế độ chơi này vẫn chưa có dấu hiệu “comeback” trong gần một năm nay. Mặc dù vậy thì cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kì dấu hiệu nào cho thấy chế độ chơi này sẽ quay trở lại.

Sự mong chờ của người chơi còn được thể hiện rõ khi họ đã có hẳn một chủ đề trên Reddit để bàn tán về sự trở lại của Đột Kích Nhà Chính. Theo những giả thuyết được đưa ra, Đột Kích Nhà Chính có thể sẽ quay trở lại ở giai đoạn tiền mùa giải 2023 khi người chơi đa số đều chưa quá chú tâm vào việc leo rank và có thể giành “toàn tâm toàn ý” cho các chế độ chơi giải trí như Aram hay Đột Kích Nhà Chính. Trong năm 2021, Riot cũng đã từng úp mở với người chơi về việc đem chế độ này quay trở lại, chính vì vậy giả thuyết trên hoàn toàn có thể xảy ra với những gì Riot đã “hứa hẹn” với người chơi.

Hiện tại, chúng ta vẫn sẽ phải chờ để biết được những thông báo từ đội ngũ phát triển trò chơi. Rất có thể trong thời gian tới, máy chủ thử nghiệm PBE sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ game thủ để biết được liệu có dấu hiệu nào cho sự comeback của Đột Kích Nhà Chính hay không.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

上一篇:跨界云导赏 曲终人不散 深博三星堆特展落下帷幕

下一篇:chơi tài xỉu kiếm tiền(www.84vng.com):Trẻ bị viêm phế quản cấp cần được điều trị như thế nào?

网友评论