热门标签

全球最大的博彩平台:Syria cáo buộc Israel không kích thủ đô Damascus lần thứ ba trong tuần

时间:3个月前   阅读:25

全球最大的博彩平台www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Tên lửa phòng không của quân đội Syria (Ảnh: Oryx).

Hãng thông tấn nhà nước SANA dẫn lời các quan chức quân đội Syria cho biết, quân đội Israel đã tiếp tục tiến hành các cuộc tấn công vào nhiều mục tiêu tại thủ đô Damascus vào rạng sáng thứ 5 ngày 27/10 theo giờ địa phương.

"Quân đội Israel đã không kích nhiều mục tiêu tại thủ đô Damascus từ không phận Palestine", SANA đưa tin, đồng thời khẳng định phòng không Syria đã bắn hạ hầu hết các tên lửa của Israel. Vụ tập kích này vì vậy không để lại hậu quả về người.

Nhiều hình ảnh trên mạng xã hội đã ghi lại cảnh tượng hệ thống phòng thủ tên lửa của Syria bắn hạ các tên lửa Israel. Các nhân chứng cho biết nhiều tiếng nổ đã được ghi nhận trong đêm tại thủ đô Damascus.

Đây là vụ không kích thứ 3 chỉ trong vòng một tuần mà Israel tiến hành nhằm vào các mục tiêu trên lãnh thổ Syria. Trước đó, Syria cáo buộc Israel đã tiến hành 2 vụ không kích nhằm vào các mục tiêu tại thủ đô Damascus vào khoảng 2 giờ chiều ngày 24/10 theo giờ địa phương.

Giới chức ngoại giao và tình báo trong khu vực cho biết việc tăng cường các hoạt động tấn công của Israel là nhằm ngăn chặn đường dây liên lạc giữa chính phủ nước này với Iran. Nhiều nguồn tin khẳng định các sân bay tại Syria đã được Iran sử dụng này với mục đích tiếp tế cho các đồng minh ở Syria và Lebanon, bao gồm cả tổ chức Hezbollah mà Israel coi là khủng bố.

Bộ Quốc phòng Israel hiện chưa lên tiếng bình luận về cáo buộc trên của Syria.

上一篇:Telegram美国群组:六福接班人 黄浩龙

下一篇:Gwyneth Paltrow: 'Tôi hạnh phúc ở tuổi 50'

网友评论