热门标签

Telegram获取用户ID:Lý do cụ bà 102 tuổi ăn thỏa thích vẫn sống lâu, sống khỏe

时间:2个月前   阅读:34

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Tuổi thọ có vẻ là mục tiêu khó đạt được nhưng sống lâu và khỏe mạnh lại là điều đơn giản với một cụ bà sống ở Mỹ. Cụ Helen Mongelia áp dụng chế độ ăn uống không hạn chế và có góc nhìn tích cực. 

“Tôi không nghĩ mình có thể sống lâu như vậy”, cụ Mongelia tâm sự với Trường Y Harvard. 

"Tôi đã cố gắng không để bất cứ điều gì làm mình phiền muộn. Tôi có hai cô con gái lớn, hai con rể và hai đứa cháu - bạn còn có thể đòi hỏi gì nữa? Hạnh phúc của tôi ở ngay đó". 

Cụ bà Helen Mongelia

Không có phương pháp kéo dài tuổi thọ nào phù hợp với tất cả mọi người. Thói quen sinh hoạt của bà Mongelia cho thấy những chi tiết nhỏ có thể tạo thành công thức để sống lâu hơn.

Bà Mongelia không bao giờ hạn chế chế độ ăn uống của mình và thích ăn thịt. Tuy nhiên, bà thường xuyên ăn trái cây và rau tươi. Đó là các loại rau quả đầy màu sắc được trồng trong vườn nhà. Bà cũng lưu trữ lại nguồn thực phẩm xanh này để có thể ăn quanh năm. 

Không tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và cứng nhắc nhưng cụ bà 102 tuổi hầu như không uống đồ có cồn. Rượu là yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, từ ung thư đến đột quỵ. 

,

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Một thói quen lành mạnh khác của gia đình bà Mongelia là đi bộ. Họ đi tới khắp mọi nơi như nhà thờ, trường học, cửa hàng tạp hóa.

Không kém phần quan trọng, cụ bà có góc nhìn tích cực và duy trì thái độ lạc quan. “Cứ tiếp tục đi, đi và đi, đừng bỏ cuộc”, bà khuyên. 

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Hiệp hội Lão khoa Mỹ cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lạc quan. Từ dữ liệu của 160.000 phụ nữ Mỹ từ 50 đến 79 tuổi, các nhà khoa học phát hiện mức độ lạc quan cao hơn có liên quan đến tỷ lệ sống trên 90 tuổi cao hơn.

Tuy nhiên, bà Mongelia dường như cũng có gen tốt vì gia đình bà có nhiều người sống thọ hơn mức trung bình. Cha của bà qua đời vì bệnh phổi ở tuổi 78, mẹ của bà sống đến 93 tuổi và các anh chị em của bà cũng đã qua 100 tuổi.

Theo Trường Y Harvard, thực phẩm tươi, vận động, cách nhìn tích cực và gen tốt là những yếu tố giúp bà Mongelia sống lâu. 

Hiện tại, ở Mỹ, những trường hợp sống thọ như bà Mongelia vẫn còn hiếm, tỷ lệ 1 trên 6.000 dân. Có hơn 100.000 người từ 100 tuổi trở lên vào năm 2019, gấp ba lần con số vào năm 1980. 

Loại nước uống khiến bạn già nhanh trước tuổi

Đồ uống có đường gây ra nhiều bệnh tật, tác động xấu tới cơ thể ở cấp độ tế bào.

Lý do người Nhật hay đi tất khi ngủ

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:Game blockchain kiếm tiền free(www.84vng.com):约梁伯韬马时亨饭局 星爷与于文凤甩拖寄情事业搏杀揾大钱

下一篇:新加坡博彩公司:FTX và Alameda Research đã bắt tay để lừa tiền người dùng như thế nào

网友评论