热门标签

哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):Bleach: TYBW Tập 6 sẽ cho người xem thấy những trò kẻ địch mà Yamamoto đối diện mạnh đến mức nào

时间:2个月前   阅读:34

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Yamamoto của Bleach sẽ đối mặt với vua Quincy trong trận chiến sinh tử trong tập thứ 6 của phần ngoại truyện của Bleach và sẽ khiến người xem bất ngờ liên tục.

Phần ngoại truyện của Bleach sẽ là phần ngoại truyện đẫm máu nhất trong lịch sử anime này, có thể nói là có nhiều màn chiến đấu khốc liệt nhất với rất nhiều sự hy sinh của nhiều nhân vật mà chúng ta từng yêu thích. Cốt truyện sẽ không diễn ra theo kiểu giống một series shounen thông thường. Wandenreich gần như đã phá hủy Soul Society, và thậm chí cả Captain-General Yamamoto cũng không thể cứu kịp lấy nó. Các tập trước chúng ta đã thấy sự tàn nhẫn của các chiến binh Quincy với nhiều yếu tố bất ngờ và huy chương ăn cắp bankai về phía họ. Trong tập 6, Yamamoto hứa sẽ xoay chuyển tình thế vô vọng này, chỉ để bản thân vua Quincy là Yhwach tung ra mánh khóe bẩn thỉu để duy trì lợi thế áp đảo của phe Wandenreich.

Mọi thứ diễn ra yên bình ở quê hương Karakura của Ichigo cho đến khi một nhóm Shinigami mới, bí ẩn và một kẻ thù mới xuất hiện. Ichigo đã sẵn sàng chộp lấy Zanpakto của mình và nhảy vào để bảo vệ bạn bè và đồng minh của mình khỏi mối đe dọa mới này. Trong khi đó, những điều kỳ lạ đang xảy ra trong Soul Society từ sự biến mất bí ẩn của cư dân ở quận Rukon cho đến sự gia tăng số lượng Hollow bị tiêu diệt trong Thế giới của Người sống. Khi Soul Society bị tấn công bởi một nhóm tự xưng là Wandenreich, Ichigo phải xoay chuyển tình thế của trận chiến đẫm máu xảy ra sau đó.

Nhưng kẻ thù mới ẩn nấp trong bóng tối này thật sự là ai? Yhwach chính là người sáng lập ra tất cả Quincies, hắn đã quyết định tuyên chiến với Soul Society và đưa cho họ thông điệp “Năm ngày nữa, Soul Society sẽ bị hủy diệt bởi Wandenreich”. Lịch sử đen tối và sự thật mà Soul Society đã cố gắng giữ bí mật cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng và họ phải chuộc lại quá khứ của mình.

Tập 6 tập trung gần như hoàn toàn vào trận tái đấu giữa Vua Yhwach của Wandenreich và Yamamoto. Nhiều thế kỷ trước, Yamamoto đã đánh bại Yhwach và đuổi hắn đi và giờ đây lịch sử dường như sắp lặp lại. Vua Yhwach ăn nói cứng rắn và sử dụng những sức mạnh như Sankt Zwinger để tự vệ, nhưng sự ra mắt của bankai của Yamamoto, Zanka no Tachi, đã thay đổi tất cả. Yamamoto có lợi thế rõ ràng trong trận chiến trùm đỉnh cao này, và anh thề sẽ kết thúc cuộc chiến lần này một cách thực sự. Đòn tấn công cuối cùng của anh ta gần như chém Yhwach làm đôi và đánh bại anh ta, và Yamamoto kiệt sức phong ấn lại bankai của anh ta. Đó là khi Yhwach công khai xin lỗi về thất bại của mình, điều này khiến Yamamoto bị sốc. Yhwach là vua của Quincy — không có ai mà ông ấy muốn xin lỗi. Sau đó, quá muộn, Yamamoto nhận được câu trả lời của mình.

,

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网注册的平台。皇冠正网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Vua Yhwach thực sự xuất hiện phía sau Yamamoto và nói chuyện với cơ thể bị thương của anh ta. Yhwach thận trọng và xảo quyệt mặc dù có sức mạnh to lớn, không phải kiểu người liều mạng trong một cuộc chiến công bằng. Nước đi của anh ta là gian lận ranh giới khi xét đến tình hình, nhưng rõ ràng Yhwach coi danh dự là một điểm yếu. Anh ấy muốn có kết quả bằng mọi giá, và đúng như dự định, Yamamoto đã mắc bẫy. Yhwach giả thực chất là Sternritter Y, Royd Loyd, anh song sinh của Loyd Loyd, người đã chết khi bắt chước Đại úy Kenpachi Zaraki trong trận chiến.

Yhwach khen ngợi và kết liễu Royd Loyd trong tình trạng đang hấp hối, sau đó chuyển sự chú ý sang Yamamoto với ý định giết người. Yamamoto cố gắng kích hoạt lại bankai của mình, chỉ để Yhwach đánh cắp nó bằng huy chương của mình, phong ấn sự diệt vong của Yamamoto chỉ bằng một động tác. Yamamoto thậm chí không cố gắng chống trả – vì danh dự của mình, anh ấy biết rằng mình đã thua, và anh ấy đã nhân từ cho phép Yhwach chém anh ấy làm đôi bằng một thanh kiếm linh. Đó là một kết thúc bi thảm, và Yamamoto chắc hẳn có nhiều hối tiếc khi gục ngã. Cú đánh này chắc chắn sẽ làm mất tinh thần của các Shinigami khác, những người cho đến bây giờ vẫn thấy sự hiện diện của Yamamoto là nguồn cảm hứng. Với một mánh khóe bẩn thỉu, lần này Yhwach có thể kết liễu Soul Society thực sự.

Trong số tất cả mọi người, việc sử dụng một người đóng thế để làm Yamamoto có vẻ là điều đáng khinh bỉ và rẻ tiền đối với Vua Yhwach. Hầu hết các siêu ác nhân trong anime đều vui vẻ chiến đấu trực diện với các anh hùng mà không cần bất kỳ thủ đoạn nào, chẳng hạn như All For One chiến đấu trực tiếp với All Might lần cuối hoặc Askel the Viking chiến đấu trong danh dự chống lại những kẻ thù như Thorfinn và Thors, ít nhất là ở một mức độ nào đó. Yhwach chiến đấu bẩn thỉu hơn bất kỳ ai trong số họ, ngay cả khi đối đầu với kẻ thù truyền kiếp Yamamoto, người mà anh ấy có lẽ vô cùng kính trọng và ngưỡng mộ. Hai thủ lĩnh hùng mạnh này sẽ đối đầu với nhau và họ có cùng một quá khứ. Đây là mối hận đã có từ rất lâu và Yhwach sẽ không mạo hiểm cơ hội của mình bằng những cuộc đấu tay đôi vì danh dự.

Yhwach cùng với các chiến binh Wandenreich luôn đặt kết quả lên hàng đầu và sẽ nắm bắt mọi lợi thế để đạt được điều họ muốn. Bộ tộc của họ đã thua Soul Reaper trước đó và đối mặt với nguy cơ diệt chủng. Trước cơn thịnh nộ của đế chế Quincy và nguy cơ sống còn tuyệt đối, Quincy sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì và mọi thứ để giành chiến thắng. Wandenreich sẽ chỉ có một cơ hội duy nhất để trả thù và tiêu diệt những Soul Reaper tự mãn bởi vì nếu họ chùn bước và thua trong cuộc chiến này, tất cả sẽ kết thúc với họ. Điều đó không thể khiến cho người xem thông cảm với cách làm của Quincy, nhưng nó giải thích tại sao họ sử dụng các mánh khóe như đánh cắp bankai, sử dụng Arrancars làm quân cảm tử và hơn hết, sử dụng điều mà Yhwach đã làm. Với tốc độ này, cuộc chiến sẽ sớm phân thắng bại trừ khi Ichigo Kurosaki có thể tìm ra cách xoay chuyển tình thế hãy chờ đón diễn biến của tập 7 nhé.

,

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

上一篇:皇冠登3出租:中石科技(300684):特定股东减持公司股份的提示性

下一篇:竞彩足球推荐(www.99cx.vip):Phóng viên, biên tập viên tiêu biểu TP.HCM tặng quà cho người dân Đất Mũi

网友评论