热门标签

澳5彩票开奖网(www.eth0808.vip):TPHCM: Phá đường dây mua bán phụ nữ rồi bóc lột tình dục

时间:1个月前   阅读:19

新2开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Ngày 21/12, Công an quận 12 bắt khẩn cấp Phạm Hoàng Em (34 tuổi, ngụ TP Cần Thơ), Vũ Văn Tuấn (28 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu), Vũ Đức Hoàng (42 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận), Vũ Hoàng Tân (18 tuổi, con của Hoàng) điều tra về hành vi Mua bán người dưới 16 tuổi và Giữ người trái pháp luật.

Nghi phạm Phạm Hoàng Em (Ảnh: CACC).

Trước đó, ngày 12/12, Công an phường Đông Hưng Thuận phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 12 kiểm tra khách sạn H.K. do Lê Thanh Đoàn (36 tuổi, ngụ TP Hà Nội) và vợ là Lê Thị Huệ (32 tuổi) thuê kinh doanh.

Lực lượng chức năng mời các nhân viên của khách sạn là Tuấn, Hoàng, Tân cùng 11 cô gái (có một người 14 tuổi) về trụ sở làm việc.

Qua công tác lấy lời khai, Công an quận 12 nhanh chóng xác định vai trò, hành vi của nhóm này. Ngay sau đó, một tổ công tác của Công an quận 12 di chuyển xuống Cần Thơ bắt Phạm Hoàng Em, di lý về TPHCM phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu, công an xác định Em là nhân viên quản lý của quán karaoke T.C. ở TP Cần Thơ, chuyên làm nhiệm vụ điều "đào".

Theo đó, Em nhận trả nợ thay cho các cô gái đang thiếu tiền của chủ nhiều quán karaoke khác và đưa những người này về làm việc tại quán karaoke T.C. để trừ nợ. Sau đó, Em lập hợp đồng với các cô gái mức lương 7 triệu đồng/tháng và làm việc trên 6 tháng, nếu nghỉ phải bồi thường 30 triệu đồng.

Tháng 9/2022, Em quen biết Đoàn. Thời điểm này, Đoàn nói đang kinh doanh massage, khách sạn, nếu có nhân viên nữ thì giới thiệu và Em đồng ý. Sau đó, Em giao cho Đoàn 5 cô gái và nhận 140 triệu đồng.

,

澳5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Các cô gái được Em bán cho Đoàn phải chịu thêm các khoản nợ như chi phí đưa đón, tiền phạt, tiền xăng xe, thuê mướn người…

Khi làm việc tại cơ sở của Đoàn, các cô gái phải bán dâm hàng ngày nhưng không nhận được tiền công vì bị trừ vào số tiền mà Đoàn đã trả cho Em.

Từ trái qua, Tuấn, Hoàng và Tân (Ảnh: CACC).

Đối với Tuấn, Hoàng và Tân được Huệ thuê với mức lương 7 triệu đồng/tháng, có nhiệm vụ làm lễ tân, quản lý, canh giữ không cho các cô gái đi ra khỏi khách sạn; đưa, rước cô gái đi bán dâm tại các khách sạn khác, tránh việc bỏ trốn.

Ngoài ra, Đoàn chở các cô gái đi chụp ảnh khỏa thân rồi đăng trên trang web khiêu dâm nhằm quảng cáo, thu nhiều lợi nhuận.

Tiền bán dâm của các cô gái, Đoàn thu giữ. Khi có khách phàn nàn về thái độ phục vụ hay các cô gái có ý định bỏ trốn, Tuấn sẽ trực tiếp đánh đập dằn mặt.

Công an xác định, Em lợi dụng các cô gái đang làm thuê và thiếu nợ mình rồi chuyển cho Đoàn bóc lột tình dục nên đủ cấu thành tội Mua bán người và Mua bán người dưới 16 tuổi.

Riêng Tuấn, Hoàng, Tân có hành vi quản lý, canh giữ các cô gái không cho đi khỏi khách sạn, đưa, đón nhằm đề phòng các cô gái bỏ trốn đã cấu thành tội Giữ người trái pháp luật.

Công an quận 12 đang yêu cầu Đoàn và Huệ nhanh chóng đến trụ sở trình diện, hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

,

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

上一篇:皇冠信用盘开户(www.hg8080.vip):Ô tô sẽ bị từ chối đăng kiểm nếu mắc những lỗi này, chủ xe lưu ý để tránh

下一篇:新2足球信用平台出租(www.hg8080.vip):Tóm tắt tập 1 của Chainsaw Man, màn dạo đầu hấp dẫn và định mệnh dẫn lối

网友评论