热门标签

哈希牛牛源码:UrgoTul – Gạc lưới thay băng không đau, lành thương nhanh chóng

时间:1个月前   阅读:12

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Với ưu điểm thay băng không đau, lành thương nhanh chóng, UrgoTul là băng gạc tiên tiến được nhiều thế hệ gia đình Việt Nam tin dùng. Bình quân hàng năm có hơn 50.000 miếng gạc UrgoTul được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 bệnh viện và 2000 nhà thuốc trên 64 tỉnh thành trên cả nước. UrgoTul cũng thường xuyên được bệnh nhân sử dụng để chăm sóc vết thương tại nhà.

UrgoTul - Khởi đầu cuộc cách mạng trong chăm sóc vết thương

Thay đổi quan niệm lành thương truyền thống phải giữ vết thương trong môi trường khô để tránh nhiễm khuẩn, UrgoTul ứng dụng công nghệ độc quyền TLC (Technology Lipido-Colloid) giúp bảo vệ và chăm sóc vết thương trong môi trường ẩm1 nhằm thúc đẩy quá trình lành thương. Đồng thời khi thay băng UrgoTul, băng sẽ không dính vào mô hạt, mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng và không đau mỗi lần thay băng.

UrgoTul ứng dụng công nghệ TLC độc quyền - Khởi đầu cuộc cách mạng trong chăm sóc vết thương.

Theo nghiên cứu được chứng minh lâm sàng tại Mỹ: “Môi trường ẩm được hình thành khi một băng gạc không thấm phủ lên trên nền vết thương và duy trì một lượng ẩm có kiểm soát. Vết thương được điều trị trong môi trường ẩm sẽ kích thích quá trình biểu bì hóa cũng như giảm hình thành sẹo so với vết thương để khô.”

Các nghiên cứu lâm sàng cũng chứng minh môi trường ẩm kích thích biểu bì hóa và không cho thấy tăng nguy cơ nhiễm khuẩn so với môi trường khô như quan điểm truyền thống. Vì thế, UrgoTul tuy áp dụng khái niệm lành thương hiện đại nhưng vẫn bảo tồn các ưu điểm của quan điểm cũ, đồng thời giải quyết 2 vấn đề còn tồn tại ở các dòng băng gạc truyền thống:

- UrgoTul giải quyết cơn đau mỗi lần thay băng: Các dòng băng truyền thống thường được làm từ sợi cotton, polyester, tơ nhân tạo với mục đích thấm hút dịch, cầm máu, ngăn nguy cơ nhiễm trùng và làm khô vết thương. Dù ưu điểm là giá thành thấp, nhưng hầu hết các băng gạc này đều có một nhược điểm cố hữu là sợi gạc thường dính vào vết thương khiến mỗi lần thay băng đều là những trải nghiệm đau đớn, căng thẳng cho người bệnh.

UrgoTul là gạc lưới polyester tẩm các phân tử hydocolloid phân tán trong vaseline (petroleum jelly). UrgoTul khi tiếp xúc với dịch tiết vết thương sẽ tạo gel lipido-colloid, từ đó tạo ra môi trường ẩm giúp kích thích lành thương và giúp việc thay băng trở nên dễ dàng hơn, không gây đau đớn vì không dính vào nền vết thương.

UrgoTul giảm đau khi thay băng ở 95% bệnh nhân có vết thương cấp tính & 88% bệnh nhân có vết thương mạn tính (Nghiên cứu MAPP5).

- UrgoTul thúc đẩy quá trình lành thương: Phần lớn các dòng băng gạc truyền thống không tác động nhiều đến quá trình lành thương, thậm chí làm chậm quá trình này vì băng gạc dính vào nền vết thương mỗi khi thay băng có thể gây tổn thương mô hạt, chảy máu và tạo thêm vết thương thứ phát.

Ngược lại, UrgoTul sử dụng công nghệ độc quyền TLC giúp thúc đẩy tiến trình liền thương diễn ra nhanh hơn. Vì môi trường ẩm kích thích tăng sinh nguyên bào sợi và sản xuất collagen – hyaluronic acid (kích thích biểu bì hóa)2,3,4 thúc đẩy quá trình lành thương, rút ngắn thời gian chăm sóc và giúp người bệnh sớm trở lại cuộc sống bình thường.

UrgoTul – “Chuyên gia” chăm sóc vết thương cho mọi thế hệ gia đình

Sự xuất hiện của UrgoTul đã mở ra một cuộc cách mạng trong chăm sóc vết thương, mang đến trải nghiệm lành thương nhanh chóng và nhẹ nhàng cho người bệnh. Với các ưu điểm vượt trội, UrgoTul đang dần trở thành một huyền thoại mới trong lòng mọi thế hệ gia đình, bên cạnh băng dán cá nhân Urgo đã là một phần rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam.

Để chủ động chăm sóc vết thương, nhiều gia đình đã chuẩn bị sẵn UrgoTul để sử dụng mỗi khi gặp các rủi ro trong sinh hoạt hàng ngày như: té ngã trầy xước, bỏng… hoặc trong các trường hợp vết thương mạn tính, vết thương hậu phẫu không có dấu hiệu nhiễm trùng, không hoặc tiết dịch ít.

,

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

UrgoTul là gạc lưới tiên tiến giải quyết giai đoạn cân bằng ẩm trong chăm sóc vết thương.

Tùy thuộc vào tình trạng vết thương, có thể thay băng UrgoTul sau mỗi 2-4 ngày/lần. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian chăm sóc. Đặc biệt, UrgoTul có thể cắt nhỏ để sử dụng cho các vị trí hang hốc và dùng kết hợp được với các loại băng gạc khác.

Hiệu quả, độ chấp nhận và tính an toàn của băng gạc tiên tiến UrgoTul đã được chứng minh lâm sàng trên rất nhiều bệnh nhân. Tại Việt nam, UrgoTul cũng nhận được sự tín nhiệm từ các bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành, với hàng triệu miếng UrgoTul đã được tiêu thụ ở thị trường trong nước.

Hướng dẫn sử dụng UrgoTul:

- Rửa vết thương bằng nước muối sinh lý

- Đắp UrgoTul lên trên vết thương.

- Sử dụng gạc phụ lên trên UrgoTul sao cho phù hợp với vị trí và mức độ tiết dịch của vết thương.

- Cố định UrgoTul bằng một lớp gạc cố định phù hợp. Sử dụng gạc nén khi có chỉ định của bác sĩ.

Nên thay UrgoTul từ 2-4 ngày (có thể lên đến 7 ngày) tùy vào mức độ tiết dịch và điều kiện lâm sàng của vết thương.

UrgoTul là gạc lưới tiên tiến được phát triển bởi Urgo Medical – một thành viên trực thuộc Tập Đoàn Urgo (Pháp). Tính đến thời điểm hiện tại, URGO đã có mặt ở thị trường Việt Nam 27 năm với nhiều kinh nghiệm cũng như thấu hiểu tường tận việc chăm sóc vết thương cho bệnh nhân Việt Nam.

Bạn có thể mua UrgoTul chính hãng tại hơn các bệnh viện và hơn 2000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: www.urgomedical.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/urgo-tul-gac-luoi-thay-bang-khong-au-lanh-thuong-nhanh-chong-a587203....Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/urgo-tul-gac-luoi-thay-bang-khong-au-lanh-thuong-nhanh-chong-a587203.html

,

Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

上一篇:zing me:Mua sắm chống dịch Covid-19 tại TP.HCM: Hàng ngàn lọ thuốc chưa dùng đến

下一篇:幸运哈希源码:突发!西部黄金子公司18人被困失联,应急管理部已派出工作组

网友评论