热门标签

Thay đổi về VAR, trọng tài sẽ giải thích sau mỗi quyết định

时间:2周前   阅读:4

皇冠体育开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠体育开户的平台。皇冠体育开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Các trọng tài sẽ giải thích các quyết định của VAR cho khán giả tại sân và xem truyền hình. Hiệp hội bóng đá quốc tế (IFAB) cho biết đây là một cuộc thử nghiệm kéo dài 12 tháng bắt đầu từ FIFA Club World Cup vào tháng tới ở Morocco.

  • MU vừa rơi điểm, vừa thiệt quân trước Crystal Palace  
  • Kình địch Thái Lan tri ân và cảm ơn thầy Park  
  • Năm tuổi rực rỡ của những “chú Hổ” Mậu Dần  

Các trọng tài sẽ giải thích các quyết định của VAR cho khán giả tại sân và xem truyền hình.

FIFA đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ VAR kể từ khi nó được giới thiệu tại World Cup 2018 ở Nga, nhưng vẫn còn nhiều tranh cãi. Chiến thắng của Nhật Bản trước Tây Ban Nha ở World Cup 2022 tại Qatar đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi, ban đầu được cho là bóng đã ra ngoài cuộc, nhưng quyết định sau đó đã đảo ngược sau một cuộc tư vấn VAR kéo dài... Hội đồng IFAB cho biết trong một tuyên bố sau cuộc họp tại sân Wembley ở London (Anh) rằng họ cũng thảo luận về việc làm rõ liên quan đến những luật của trận đấu, bao gồm các nguyên tắc về "cố ý chơi bóng" trong các tình huống việt vị.

  • Fabrizio Romano xác nhận Memphis Depay đã chuyển đến Atletico Madrid

Giám đốc điều hành của LĐBĐ Anh (FA) Mark Bullingham, người chủ trì cuộc họp, nói với các phóng viên rằng các cuộc thảo luận giữa trọng tài và quan chức VAR sẽ được giữ kín. Tuy nhiên, trọng tài sẽ có micro để giải thích về quyết định cuối cùng. "Sẽ có một thử nghiệm trong các giải đấu của FIFA trong 12 tháng tới, trọng tài có trách nhiệm, sau khi quyết định VAR được đưa ra, thông báo cho sân vận động và khán giả truyền hình về những gì đã xảy ra và làm rõ quyết định đó. Chúng tôi nghĩ rằng điều đó quan trọng về tính minh bạch, cả đối với đám đông trong sân vận động, những người mà chúng tôi cho rằng hiện tại không có đủ thông tin".

IFAB cũng đã xem xét các biện pháp để tạo ra các điều kiện và thời lượng thi đấu công bằng hơn, nhưng quyết định không đưa ra giới hạn thời gian cho một tình huống cân nhắc của VAR, dù đã có nhiều ý kiến tranh cãi về thời gian bù giờ quá dài tại World Cup 2022. "Cách tiếp cận được thực hiện tại World Cup Qatar 2022 đã được đón nhận tích cực, các biện pháp khả thi bao gồm tính toán thời gian bù giờ chặt chẽ và chính xác hơn".

Những thử nghiệm mới cũng có thể được mở rộng cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới năm nay tại Australia và New Zealand.

Trần Thị Thuỳ Trang – "dị nhân" của bóng đá Việt

theo Sài Gòn Giải Phóng

上一篇:?2022年垃圾处理器市场总结:蓄势而动,待开发的蓝海市场 | 报告看点

下一篇:Hga030(www.hg88y.com)

网友评论