热门标签

Usdt第三方支付接口(www.trc20.vip):Hàng trăm công nhân xuyên đêm tháo dỡ đường hoa Nguyễn Huệ

时间:2个月前   阅读:14

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Vào lúc 21h ngày 26/1 (tức ngày mùng 5 Tết Quý Mão) đường hoa Nguyễn Huệ lần thứ 20 với chủ đề “Xuân an vui, xuân thịnh vượng” đã chính thức hoàn thành sứ mệnh phục vụ người dân và du khách tham quan. Đường hoa năm nay mở cửa phục vụ nhiều hơn một ngày so với đường hoa các năm trước.

Khác với đường hoa Nguyễn Huệ năm 2021 và năm 2022, năm nay đường hoa đã quay lại cách thức mở cửa toàn diện như từ năm 2019 trở về trước: không xếp hàng, không hạn chế số lượng người tham quan trong cùng một thời điểm, tất cả cổng phụ hai bên đường hoa đều mở cho lưu thông 2 chiều. Vì vậy, đường hoa đã đạt kỷ lục về số người tham quan cao nhất trong 20 năm qua (1,2 triệu người).

Ngay khi đóng cửa, 15 đơn vị cùng hàng trăm công nhân đã thực hiện tháo dỡ xuyên đêm.

Những chậu hoa còn đẹp sẽ được ưu tiên tháo dỡ trước để đưa đến các công viên khu vực trung tâm thành phố như 30/4, 23/9... để trang trí.

Những loại cây còn tốt, tiếp tục có khả năng ra hoa sẽ được đưa đến làng du lịch Bình Quới, công viên văn hóa Đầm Sen và công viên cây xanh để chăm sóc.

Du khách được yêu cầu đứng ra ngoài hàng rào và không còn cảnh tranh cướp, xin hoa như nhiều năm trước.

Sau đó, những đại cảnh trang trí được tháo dỡ. Một số linh vật sẽ được đưa đến các khu du lịch để tái sử dụng.

Đường hoa Nguyễn Huệ 2023 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dân và du khách. Hơn 70 linh vật hình mèo với đa dạng sắc thái luôn là điểm thu hút mọi người chụp ảnh từ khi đường hoa chưa mở cửa đến khi đóng cửa thu dọn.

上一篇:皇冠正网平台出租(www.hg8080.vip):剧版《最后生还者》第三集新剧照曝光:比尔与弗兰克深情对视

下一篇:环球ug代理开户(www.ugbet.us):Cảnh tượng lạ ở các trung tâm đăng kiểm tại TP HCM từ sáng đến trưa 27-1

网友评论