热门标签

环球ug代理开户(www.ugbet.us):Cảnh tượng lạ ở các trung tâm đăng kiểm tại TP HCM từ sáng đến trưa 27-1

时间:2个月前   阅读:8

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Đến trưa 27-1, các Trung tâm đăng kiểm 5003V, chi nhánh Trung tâm đăng kiểm 5003V (thuộc Cục Đăng kiểm), Trung tâm đăng kiểm 5003S (thuộc Sở Giao thông Vận tải TP HCM) vẫn... trống.

Trước đó, các trung tâm đăng kiểm tại TP HCM thông báo sẽ hoạt động từ 27-1, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Theo ghi nhận, dù các trung tâm đã mở cửa nhưng không có xe chờ đăng kiểm, cũng không có cảnh tài xế túc trực, mắc võng ngủ trên xe. Cảnh tượng trái ngược với hình ảnh ôtô "rồng rắn" nối đuôi nhau chờ đăng kiểm những ngày trước Tết.

Trung tâm đăng kiểm 5003V vắng vẻ.

Có mặt tại Trung tâm đăng kiểm 5003S, anh Nguyễn Minh (ngụ TP Thủ Đức) cho biết anh lái xe đến trung tâm để đăng kiểm cho ôtô nhà. Đến nơi, anh khá ngạc nhiên trước cảnh vắng lặng dù trung tâm đã mở cửa.

Cảnh tượng vắng vẻ ở Trung tâm đăng kiểm 5003S trong ngày đầu làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023.

"Tôi thấy báo đài thông tin các trung tâm đăng kiểm bắt đầu làm việc từ mùng 6 Tết nên lái xe đến nhưng không thấy ai. Tôi gặp nhân viên ở đây thì được thông báo trung tâm sẽ bắt đầu phát số thứ tự đăng kiểm từ đầu giờ chiều, có xe mới có số, cũng như những ngày trước Tết" - anh Minh cho biết.

Chi nhánh Trung tâm đăng kiểm 5003V.

Tại chi nhánh Trung tâm đăng kiểm 5003V, tài xế đến đây cũng được thông báo đơn vị sẽ bắt đầu làm việc từ 13 giờ 30 cùng ngày.

Cục Đăng kiểm Việt Nam khuyến khích người dân đăng kiểm tại bất kì trung tâm nào để giảm tải cho các trung tâm ở Hà Nội và TP HCM.

Đề nghị công an xử lý người tung tin du khách mắc kẹt ở Tràng An tới nửa đêm

上一篇:Usdt第三方支付接口(www.trc20.vip):Hàng trăm công nhân xuyên đêm tháo dỡ đường hoa Nguyễn Huệ

下一篇:telegram群组搜寻器(www.tel8.vip):Kỳ nghỉ Tết Quý Mão, ghi nhận hơn 400 ca khám, cấp cứu do pháo nổ

网友评论