热门标签

免费足球贴士网(www.hgbbs.vip):One Piece Chap 1073: Lòng Trung Thành Của Stussy Lên Đường! Ngày phát hành

时间:2个月前   阅读:7

免费足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

One Piece Chapter 1073 chắc chắn sẽ khám phá một cốt truyện vô cùng ly kỳ và những khám phá mới. Manga cuối cùng sẽ khám phá quá khứ của Stussy và cách cô kết thúc với Vegapunk. Chà, đó là điều mà người hâm mộ rất muốn biết, đặc biệt là khi Lucci bắt đầu nghi ngờ lòng trung thành của cô. Trong khi đó, vòng cung Vegapunk đã khiến người hâm mộ bối rối. Điều này là do có vẻ như anh ta có rất nhiều bí mật. Vì vậy, hãy sẵn sàng để khám phá từng người trong số họ.

Chương thứ 1073 sẽ tập trung vào phát minh của Tiến sĩ Vegapunk và tính hữu dụng của nó trong trận chiến. Lucci cuối cùng sẽ biết được Stussy đang làm việc cho ai và cuối cùng cô ấy trở thành đặc vụ như thế nào. Trên tất cả, lòng trung thành của Stussy luôn là một câu hỏi lớn, và nó sẽ được khám phá trong chương sắp tới. Hãy đọc để biết thêm.

One Piece Chap 1073: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Mặc dù tiêu đề của One Piece Chương 1073 vẫn chưa được tiết lộ, manga mở ra với trang bìa có hình các nhà khoa học MADS, bao gồm cả Tiến sĩ Vegapunk. Trong khi Tiến sĩ Vegapunk có vẻ thích thú với phát minh xe tăng bắn ra hoa của mình, thì các nhà khoa học khác lại tỏ ra ghê tởm trước suy nghĩ này. Nó đặt câu hỏi về ý định của các nhà khoa học khác. Trong khi đó, Lucci bình luận về lòng trung thành của Stussy. Anh ấy không nghĩ rằng cô ấy trung thành với anh ấy. Nó cũng có vẻ chân thực khi cô ấy sử dụng kỹ thuật Paper Arts: Heartbreak After Image để tấn công Lucci.

Cô ấy trêu chọc anh ta và sau đó sử dụng ống son môi Sea Prism Stone để làm Lucci yếu đi. Anh ta để cô ấy hút máu anh ta bằng vết cắn của cô ấy, điều mà cô ấy đã làm với Kaku. Sau đó, cô ấy ca ngợi họ mạnh như thế nào, và cô ấy không thể chiến đấu công bằng và thẳng thắn với họ, vì vậy điều này có vẻ khả thi hơn. Stussy cũng cầu xin sự tha thứ khi Lucci suy sụp. Sau đó, cô ấy thông báo cho những người khác về thành công của mình. Vegapunk Satellites chúc mừng cô ấy. Trong khi đó, Zoro và Brook dẫn đầu để ngăn chặn cuộc tấn công của Seraphim. Nhưng ngay sau đó, Vegapunk Lilith và Vegapunk Edison sẽ tham gia trận chiến, tạo ra vấn đề cho Zoro.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Chapter 1072, Jewelry Bonney biến thành một đứa trẻ và bắt đầu khóc vì điều gì đó. Thông cảm, Tiến sĩ Vegapunk tiếp cận cô ấy để xem chuyện gì đã xảy ra, nhưng hóa ra đó lại là kế hoạch của cô ấy. Ngay khi Vegapunk đến gần cô ấy, cô ấy đã thay đổi diện mạo của mình bằng một chiêu thức đặc biệt có tên là Tương lai bị bóp méo và cố gắng tấn công Vegapunk bằng một cái tẩu. Nhưng cô đã bỏ lỡ khi Vegapunk cầu xin tha mạng. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được cô ấy, và cô ấy đã hạ gục anh ta bằng một đòn tấn công khác, Age Skewer. Bonney sau đó đã nướng anh ta. Cô ấy hỏi tại sao anh ấy lại lấy nhân cách của Bartholomew Kuma từ anh ấy.

Tuy nhiên, lời giải thích khiến Bonney choáng váng. Vegapunk tiết lộ rằng anh ấy đã hứa với Kuma sẽ giữ bí mật chuyện này với cô ấy bằng mọi giá. Anh ấy tiết lộ Kuma đã bị thổi bay khi leo lên Red Line. Mặc dù vậy, anh ta vẫn tiếp tục đánh trả Thủy quân lục chiến. Bonney từ chối tin vào điều đó, nhưng sau đó cô ấy đã mở cửa, điều này khiến Vegapunk hồi tưởng lại khoảnh khắc khi anh ở cùng Kuma. Nó chỉ ra rằng Vegapunk đã cầu xin Kuma để anh ta khám phá ký ức của mình. Trở lại hiện tại, anh ta bảo Bonney tránh xa bong bóng, vì nó đủ đau để giết người. Tuy nhiên, cô nhắc Vegapunk rằng cô biết sức mạnh của cha mình.

One Piece Chap 1073: Ngày Ra Mắt

One Piece Chương 1073 sẽ ra mắt vào nửa đêm ngày 29 tháng 1 năm 2023. Cuối cùng, nó sẽ tiết lộ cách các anh hùng của chúng ta sẽ đối phó với Lilith và Edison. Bạn có thể đọc nó trên Shonen Jump, Viz Media và MangaPlus. Đây là tất cả cho bây giờ. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

上一篇:皇冠博彩注册(www.m10086.vip)

下一篇:kiếm tiền tại nhà(www.vng.app):国家电影局:2023年春节档电影总票房67.58亿元 同比增长11.89%

网友评论