热门标签

Thêm 2 cuộc thi quốc tế sẽ được tổ chức tại Việt Nam, netizen lo lắng hậu Miss Charm nhiều "sạn"

时间:4周前   阅读:15

Tối ngày 16/2, Chung kết Miss Charm khép lại và chiến thắng thuộc về người đẹp đến từ Brazil. Suốt hơn nửa tháng diễn ra cuộc thi cho đến khi kết thúc, Miss Charm vấp phải loạt ồn ào liên quan đến khâu tổ chức.

Theo đó tại vòng thi tranh phục áo tắm, BTC để lộ những hình ảnh hậu trường chưa chỉn chu. Sau đó đến đêm Bán kết gặp sự cố kỹ thuật ngay giờ phát sóng. Cho đến Chung kết, Miss Charm gây tranh cãi khi để lộ nhiều "sạn" ngay trên sóng trực tiếp. Trên các diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ liên tục bày tỏ thái độ thất vọng trước những gì diễn ra tại Miss Charm. Nhiều người đánh giá cuộc thi năm nay chưa đúng với quy mô của một đấu trường sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế.

Miss Charm liên tiếp có nhiều sai sót trong mùa thi đầu tiên

Ngoài Miss Charm thì trong năm 2023, Việt Nam sẽ là nước chủ nhà của 2 cuộc thi nhan sắc quốc tế nữa. Đó là Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International).

Về Miss Earth, mới đây trên trang chủ cuộc thi đưa thông báo Việt Nam vẫn sẽ đăng cai tổ chức năm 2023. Khác với Miss Charm, Miss Earth là cuộc thi có thâm niên và được đánh giá là 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, tại Miss Earth 2022 được tổ chức tại Philippines, BTC gặp nhiều phản ứng trái chiều khi mang đến cuộc thi đúng nghĩa "cây nhà lá vườn" với sân khấu tạm bợ, thiếu ánh sáng,…

Miss Earth 2023 ấn định nơi tổ chức, đó là Việt Nam

Cộng với việc thời gian vừa qua xuất hiện nhiều thông tin về đơn vị đứng ra tổ chức Miss Earth tại Việt Nam. Từ đó, người hâm mộ có quyền lo lắng cuộc thi sẽ diễn ra không được hoành tráng và gây ấn tượng với bạn bè quốc tế. Ngoài ra, một số ý kiến lại cho rằng Miss Earth là cuộc thi hướng đến những gì thiên nhiên, môi trường nên không cần quá nhiều chi phí.

,

telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Miss Earth 2022 nhận nhiều ý kiến trái chiều vì hình ảnh thiếu chuyên nghiệp

Cuộc thi quốc tế thứ 2 sẽ tổ chức tại Việt Nam là Miss Grand International. Theo chia sẻ từ công ty Sen Vàng - đơn vị tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 - thì cuộc thi sẽ được diễn ra vào tháng 10 tới. Đây không phải lần đầu tiên Miss Grand International diễn ra tại Việt Nam. Cụ thể vào năm 2017, Việt Nam là nước chủ nhà đăng cai Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, cuộc thi diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang) và rất thành công.

Miss Grand International 2023 sẽ được tổ chức tại Việt Nam

Năm 2017, Việt Nam cũng đăng cai tổ chức Miss Grand International

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều cuộc thi cấp quốc gia lẫn tầm cỡ quốc tế, nhiều khán giả đặt kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến mùa thi hấp dẫn và hoành tráng. Tuy nhiên, xen lẫn trong đó vẫn là sự lo lắng từ người hâm mộ sắc đẹp. Bởi lẽ, sau thành tích Top 20 của Thiên Ân cùng loạt ồn ào đến từ Chủ tịch cuộc thi thì Miss Grand International đã mất lượng khán giả ủng hộ lớn tại Việt Nam. Vì thế truyền thông và độ đón nhận cuộc thi có thể bị ảnh hưởng không ít.

Tuy nhiên sau những ồn ào đến từ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 thì nhiều fan sắc đẹp tại Việt Nam đã "quay lưng" với cuộc thi

Ảnh: Tổng hợp


Diễn viên Mai Phượng: Chịu nhiều áp lực khi đóng vai có cảnh nóng

上一篇:郑嘉颖夜蒲女伴周身刀 90后Eva 插画扮靓 样样精

下一篇:《铃芽之旅》228连假办特映场 结合AR滤镜与猫咪、黄椅玩乐│故事│动画│新海诚│TVBS新闻网

网友评论