热门标签

开云博彩:Động thái mới nhất của Bà Nhân Vlog sau ồn ào thụ tinh nhân tạo, bác sĩ bị tố tung bằng chứng bảo vệ mình

时间:1周前   阅读:10

Vụ ồn ào thụ tinh nhân tạo của vợ chồng Đức Nhân (còn được gọi là Bà Nhân Vlog) - chủ kênh Vợ chồng nhà Nhân vẫn đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Theo đó, nữ YouTuber tố bác sĩ T. làm việc không có tâm, thiếu chỉn chu. Bác sĩ đáp lại rằng Đức Nhân khá ngang, không hiểu biết, diễn sâu và muốn làm miễn phí. Thấy vậy, Đức Nhân tiếp tục làm clip trả lời từng nhận xét của bác sĩ nhưng cả hai clip của cô đều đã không còn trên các nền tảng.

Trong clip tố bác sĩ T. không có tâm, vợ chồng Nhân quyết định đi tìm bác sĩ khác, bệnh viện khác cùng đồng hành

Ở các diễn đàn trên MXH, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận bàn tán xôn xao. Trong đó phần lớn ý kiến đều đồng tình với bác sĩ T. và cho rằng nữ YouTuber không đúng. Nhiều người còn có hành động không đúng đắn, tìm đến trang cá nhân của Đức Nhân và để lại lời lẽ công kích.

Với phản ứng dữ dội này, Đức Nhân đã hạn chế bình luận trên fanpage 1,8 triệu người theo dõi và khoá bình luận ở TikTok 5,1 triệu người theo dõi.

,

开云博彩www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云博彩开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云博彩是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云博彩是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Đức Nhân đã khoá hoặc hạn chế bình luận ở mọi nền tảng, từ Facebook, YouTube đến TikTok

Trong diễn biến khác, bác sĩ T. cũng cập nhật thêm các chi tiết mới của sự việc trên trang cá nhân. Bác sĩ này cho biết mình đã hết lòng muốn giúp vì ca của vợ chồng Đức Nhân khá khó nhưng không ngờ cô lại làm như vậy. Trong quá trình làm việc bác sĩ T. đã miễn phí tiền khám và siêu âm, ưu tiên nữ YouTuber làm nhanh gọn, hỗ trợ tối đa.

"Em không có người chích thuốc gọi anh, anh kêu nhân viên chích cho em mà nhân viên anh không chịu nên anh phải đích thân chở nhân viên tới nhà em chích thuốc cho em. Em tới khám không có xe về anh cũng đích thân chở em về nhà giùm em". 

Ngoài ra bác sĩ còn đăng ảnh giấy tờ ở lần tiêm kích trứng và hút trứng đầu tiên của Đức Nhân. Theo đó quãng thời gian giữa hai hoạt động này là từ ngày 8 - 10/1, tức là 36 tiếng chứ không phải 12 tiếng như nữ YouTuber khẳng định trước đó.

Đức Nhân được tiêm kích trứng lần đầu tiên vào ngày 8/1

上一篇:区块链百家乐游戏:Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 14/3/2023: Thìn thử thách, Tỵ trắc trở

下一篇:刘若英「绑马尾见3凹头皮」头发希罕现状暴光! 现身淡水没人认出

网友评论