热门标签

足球投注平台:Vụ đỉa ngoe nguẩy trong bình nước: Tiêu hủy vật chứng là vi phạm luật

时间:1个月前   阅读:4

澳门百家乐平台www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

Liên quan đến việc phát hiện đỉa ngoe nguẩy trong bình nước còn nguyên tem mà Báo Dân trí phản ánh, chiều 8/5, Sở Y tế Quảng Bình đã có buổi làm việc với UBND huyện Lệ Thủy, các đơn vị liên quan để chủ động giám sát, phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời các hành vi vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).

Cơ quan chức năng tại Quảng Bình làm rõ vụ đỉa trong bình nước còn nguyên tem (Ảnh: H.T).

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, ông Phan Thanh Hải - Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Bình nêu rõ, sự việc có đỉa sống trong bình nước 20 lít của Công ty Cổ phần nước khoáng Bang là có thật.

Ông Hải nhận định, vi phạm rõ nhất của Công ty Cổ phần nước khoáng Bang là tự ý tiêu hủy tang vật là bình nước loại 20 lít có chứa dị vật là đỉa. Việc này sẽ bị xử phạt theo Nghị định số 115/2018/NĐ-CP của Chính phủ.

"Đúng ra khi kiểm tra phát hiện dấu hiệu bất thường thì công ty phải lập biên bản và mời các cơ quan chức năng để niêm phong và giữ nguyên tang vật. Bây giờ công ty đã tự động tiêu hủy sản phẩm đó, là vi phạm luật. Cứ vi phạm đến đâu là xử lý đến đó", ông Hải nói.

Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Bình yêu cầu Công ty Cổ phần nước khoáng Bang nhanh chóng tiến hành thu hồi toàn bộ lô hàng được sản xuất cùng đợt với bình nước có đỉa, vào ngày 25/4 gồm 640 bình loại 20 lít. 

Trước mắt, khi chưa có kết luận chính thức, Sở Y tế Quảng Bình yêu cầu Công ty Cổ phần nước khoáng Bang tạm thời dừng dây chuyền sản xuất bình nước đóng chai 20 lít.

Bên cạnh đó, giao Chi cục ATVSTP tỉnh phối hợp với Phòng Y tế, Phòng Tài nguyên - Môi trường, Công an huyện Lệ Thủy tiếp tục kiểm tra, đánh giá lại một cách tổng thể, toàn diện và khách quan nhất về quy trình sản xuất, công tác bảo đảm ATVSTP và môi trường làm việc tại Công ty Cổ phần nước khoáng Bang.

Trường Mầm non Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, nơi phát hiện bình nước có đỉa bên trong (Ảnh: Tiến Thành).

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Riêng đối với ý kiến nghi ngờ có đối tượng phá hoại, do vượt quá thẩm quyền nên Sở Y tế Quảng Bình sẽ báo cáo cụ thể với UBND tỉnh đề xuất cơ quan công an vào cuộc để điều tra sớm làm rõ sự việc.

Trước đó, Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Bình đã làm việc với Trường Mầm non Phong Thủy, phía nhà trường cho biết, thời gian phát hiện đỉa trong bình nước là vào khoảng 11h15 ngày 28/4, tại lớp nhỡ 1.

Lúc này, cô Hoàng Thị Xuyên, giáo viên của trường mang bình nước nhãn hiệu Bang của Công ty Cổ phần nước khoáng Bang ra để cho các cháu uống, sau đó thì phát hiện có dị vật màu đen nghi là con đỉa còn sống nên đã gọi cô giáo Nguyễn Thị Huệ cùng lớp đến kiểm tra.

Tiếp đó, nhà trường chủ động liên hệ với Công ty Cổ phần nước khoáng Bang để thông tin sự việc. Đến 13h30 cùng ngày, phía công ty đã cử đại diện đến làm việc với nhà trường, sau đó xin thu hồi bình nước có đỉa cùng toàn bộ lô bình nước uống được nhà trường nhập vào ngày 25/4 và được nhà trường chấp thuận (có biên bản kèm theo).

Nội dung có đỉa bên trong bình nước 20 lít còn nguyên tem niêm phong trên nắp bình, bên ngoài được bao kín bằng màng nhựa, nhưng vòi nước phía dưới bình đã được mở và nước trong bình đã bị vơi đi một phần không còn nguyên vẹn cũng được phía Công ty Cổ phần nước khoáng Bang xác nhận tại buổi làm việc với Chi cục ATVSTP.

Phía công ty cũng đã chủ động thực hiện tiêu hủy toàn bộ 40 bình nước trên (kể cả bình nước có đỉa còn sống phía trong).

Cơ sở sản xuất của Công ty Cổ phần nước khoáng Bang (Ảnh: Tiến Thành).

Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Bình đã tiến hành kiểm tra, đánh giá thực tế và thực hiện lấy mẫu nước uống đóng chai hiệu Bang của Công ty Cổ phần nước khoáng Bang để kiểm nghiệm.

Ông Trần Hữu Hóa, đại diện Công ty cổ phần nước khoáng Bang đã gửi lời xin lỗi đến cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh Trường Mầm non Phong Thủy cũng như toàn bộ khách hàng đã dùng nước uống nhãn hiệu Bang trong nhiều năm qua.

Theo ông Hóa, đây là trường hợp hy hữu, nghi ngờ có kẻ xấu lợi dụng sơ hở trong quá trình lưu thông của công ty, bảo quản tại kho và nơi sử dụng để cho dị vật vào qua đường van bình nước nhằm mục đích hạ uy tín của công ty.

,

a55555彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:usdt收款平台:美股异动 | Sea涨7% 宣布加薪5%

下一篇:皇冠即时比分:重磅利空杀住创市疯狂吗?

网友评论